ThaiCorrugated & ThaiFoldingCarton

 

เปิดกล่องรับโอกาสทางธุรกิจใหม่ในงาน ThaiCorrugated & ThaiFoldingCarton เวทีสำคัญสำหรับภาคอุตสาหกรรมกระดาษลูกฟูกและบรรจุภัณฑ์ ที่จะส่งเสริมการพัฒนาและยกระดับผู้ประกอบการด้วยเทคโนโลยี โซลูชั่น และเครือข่ายธุรกิจชั้นนำ เข้ามาเลือกสรรหาวัตถุดิบที่จะเสริมศักยภาพและต่อยอดธุรกิจให้คุณได้แล้วภายในสามวันงาน  

 

  • โอกาสในการโปรโมทเทคโนโลยี โซลูชั่น และบริการของคุณผ่านแวดวงอุตสาหกรรมกระดาษลูกฟูกและบรรจุภัณฑ์ชั้นนำ
  • กลยุทธ์การตลาดที่จะจัดขึ้นตลอดปี ผ่านช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ พร้อมกิจกรรมที่จะนำลูกค้าคุณภาพมาพบคุณโดยตรง
  • บริการจับคู่ธุรกิจเพื่อพบลูกค้าที่ตรงเป้าหมาย
  • สัมมนาและกิจกรรมเจาะลึก เพื่อเพิ่มพูนกลยุทธ์ธุรกิจของคุณ

อุตสาหกรรมยุคดิจิทัล นำธุรกิจบรรจุภัณฑ์เติบโต

บรรจุภัณฑ์ถือเป็นหนึ่งในปัจจัยหลักที่เสริมการเติบโตของธุรกิจเพราะสามารถส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ด้วยการออกแบบที่ตรงจุด ป้องกันสินค้าไม่ให้ชำรุดเสียหาย ทั้งช่วยรักษาความสะอาด และเพิ่มอายุการใช้งานของสินค้าได้ คุณประโยชน์เหล่านี้สร้างความสะดวกในการขนส่งและการจัดเก็บสินค้าได้เป็นอย่างดี

ในปัจจุบันที่อุตสาหกรรมหันเหทิศทางเข้าสู่ยุคดิจิทัลและความยั่งยืน ส่งผลให้มีการพัฒนาของธุรกิจอีคอมเมิร์ซ เทคโนโลยีการพิมพ์ดิจิทัล และเทรนด์การใช้โซลูชั่นที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยกล่องลูกฟูกและกล่องกระดาษได้ตอบโจทย์ความเปลี่ยนแปลงและความต้องการที่กำลังเกิดขึ้น และกำลังเติบโตอย่างก้าวกระโดดในตลาดโลก

เอเชียแปซิฟิกหนึ่งในภูมิภาคที่ตลาดอุตสาหกรรมกำลังเฟื่องฟู ด้วยตัวเลขผู้ประกอบการและผู้บริโภคที่มีจำนวนมาก ทำให้ภูมิภาคนี้ครองส่วนแบ่งตลาดบรรจุภัณฑ์ถึง 35 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งประเทศไทยเองก็เป็นหนึ่งในผู้เล่นหลักในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ธุรกิจบรรจุภัณฑ์ในประเทศก็กำลังเติบโตในอัตราตัวเลขสองหลัก (double-digit growth) จากช่วงปี 2558-2563 และคาดการณ์ว่าจะยังเติบโตในอัตราเฉลี่ยแบบทบต้นอยู่ที่ 18.62 เปอร์เซ็นต์ ในปี 2567 


 

หากกล่าวอย่างเฉพาะเจาะจง ประเทศไทยใช้บรรจุภัณฑ์ลูกฟูกและกระดาษเป็นหลักถึง 90 เปอร์เซ็นต์ ของตลาดบรรจุภัณฑ์ทั้งหมด โดยมีมูลค่าถึงประมาณ 49,000 ล้านบาท ในปี 2563 โดยคาดการณ์ว่าจะไต่ระดับไปถึงประมาณ 68,000 ล้านบาท ในปี 2567  


 

เมื่อมองจากการเติบโตทั้งหมดนี้แล้ว เวลานี้เป็นโอกาสอันดีที่ผู้ประกอบการธุรกิจบรรจุภัณฑ์ลูกฟูกและกระดาษ ไม่ว่าจะเป็นผู้จำหน่ายเทคโนโลยี อุปกรณ์ วัสดุ หรือบริการ จะต้องขยายตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นนี้อย่างทันท่วงที งาน ThaiCorrugated & ThaiFoldingCarton จึงจะเข้ามาเป็นเวทีคุณภาพที่จะเร่งการเติบโตธุรกิจทุกท่านไปสู่อีกระดับ  

00
days
00
hours
00
minutes
00
seconds

หมายเหตุ!

“ThaiCorrugated & ThaiFoldingCarton"  เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล